โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ PABLO/CENTRO 3 กระปุก แถม PABLO/CENTRO 1 กระปุก , Promotion ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย แพคเกจใหม่ CORDYTHAI สูตรใหม่ คุ้มค่ากว่าถึง 3 เท่า **ต่อที่1 เพิ่มจำนวนแคปซูลเป็น 60 แคปซูล **ต่อที่2 ปรับราคาลง เพียงกระปุกละ 1,800 บาท **ต่อที่3 เพิ่มปริมาณถั่งเช่าสกัดในแคปซูลเป็น 350 มก. โปรโมชั่นพิเศษ!! ซื้อถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย สูตรใหม่ 3 กระปุก (รุ่นใหม่ 60 แคปซูล)แถมฟรี ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย 1 กระปุก (60 แคปซูล)- ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย ผลิตภัณฑ์งานวิจัยร่วมกับ ม.เกษตรศาสตร์ สูตรสำหรับสุภาพบุรุษ (Cordythai for HIM) และสูตรสำหรับสุภาพสตรี (Cordythai for HER)! พาโบล สารสกัดสมุรไพร สูตรช่วยการนอนหลับ ผลิตภัณฑ์จากงานวิจัยร่วมกับ ม.เกษตรศาสตร์ สั่งซื้อโทร Tel : 089-770-4429 ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นดีๆกับเราได้ที่ Facebook pablokaset หรือ Line @kupablo ผลิตภัณฑ์พาโบล PABLO สิทธิบัตรงานวิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

คอร์ดี้สกินแคร์ (CORDYSKINCARE)


CORDYSKINCARE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนประกอบจากถั่งเช่า

โดยต่อยอดมาจากงานวิจัยถั่งเช่าของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

CORDYTHAI ที่สามารถเพาะเลี้ยงถั่งเช่าได้นอกสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติ และยังคงไว้ซึ่งสารออกฤทธิ์คอร์ไดซิพิน (Cordycepin) และ อะดีโนซีน (Adenosine) ที่ช่วยป้องกันการเกิดของเซลล์มะเร็ง

ผ่านการทดสอบจากสถาบัน Dermscan Asia ที่มีมาตรฐานระดับโลกจึงมั่นใจได้ว่ามีคุณภาพและปลอดภัยอย่างแน่นอน

CORDYSKINCARE ULTRAREGEN BRIGHTENING ANTI-AGING DAY CREAM

ครีมบำรุงผิวช่วงกลางวัน ที่คิดค้นมาเพื่อช่วยบำรุงผิวและลดเรือนริ้วรอย มี SPF30 เหมาะสำหรับทาในเวลากลางวันที่ต้องเจอแสงแดดและมลภาวะ มีสารสกัดจากถั่งเช่าทิเบตที่จะช่วยป้องกันการเกิดเซลล์มะเร็งผิวหนัง ผสมกับสารสกัดจากสเต็มเซลล์จากพืชหลายชนิดได้แก่องุ่นแดงฝรั่งเศสพันธุ์หายาก ดอกกุหลาบสวิสอัลไพน์และ Saponaria pumila(เป็นพืชที่ทนสภาพอากาศรุนแรงบนเทือกเขาแอลป์ได้และอยู่รอดมาได้ตั้งแต่ยุคน้ำแข็งตอนปลาย) อุดมไปด้วยสารป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเลตจากแสงแดด สารต้านอนุมูลอิสระ สารที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย และสารที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ช่วยให้เซลล์ผิวหน้าสามารถปรับสภาพสมดุลได้เร็วเนื่องจากอนุมูลขนาดอนุภาคเล็กกว่านาโน สามารถแทรกซึมลงลึกไปถึงผิวหนังชั้นหนังแท้ (dermal) และยังช่วยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมที่รุนแรงเป็นภัยต่อผิวหน้าที่มากับแสงแดด

ครีมถั่งเช่าสูตรกลางวัน (ULTRAREGEN Day Cream)

โดดเด่นด้วยสารสกัดจากถั่งเช่าธิเบต ที่ผสมกับสเต็มเซลล์จากพืชหลายชนิดได้แก่พันธุ์องุ่นแดงฝรั่งเศษที่หายาก ดอกกุหลาบสวิสอัลไพน์ และ Saponaria pumila (เป็นพืชที่ทนสภาพอากาศรุนแรงบนเทือกเขาแอลป์ได้และอยู่รอดมาได้ตั้งแต่ยุคน้ำแข็งตอนปลาย) อุดมไปด้วยสารที่ปกป้องรังสีอัลตร้าไวโอเลตจากแสงแดด สารต้านอนุมูลอิสระ สารที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย และสารที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ช่วยให้เซลล์ผิวหน้าสามารถปรับสภาพสมดุลได้เร็วเนื่องจากอนุมูลขนาดอนุภาคเล็กกว่านาโน สามารถแทรกซึมลงลึกไปถึงผิวหนังชั้นหนังแท้ (dermal) และยังช่วยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมที่รุนแรงเป็นภัยต่อผิวหน้าเที่มากับแสงแดด มีสารอินทรีย์ธรรมชาติสำหรับกรองรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่ถูกกักเอาไว้ในไมโครแคปซูล ช่วยปกป้องรังสีอัลตร้าไวโอเลตโดยที่ไม่สัมผัสกับผิวหนังโดยตรง

ส่วนประกอบที่สำคัญ

สารสกัดจากถั่งเช่าธิเบต มีสารออกฤทธิ์ cordycepin และ Cordyceps polysaccharide ที่สามารถปกป้อง (block) รังสี UVB ไม่ให้เหนี่ยวนำการสร้าง MMP ที่ไปทำลายคอลลาเจน จึงสามารถลดการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตที่มีในแสงแดดได้ เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับปกป้องและต่อต้านริ้วรอย

PhytoCellTec Solar Vitis สารสกัดจากสเต็มเซลส์ขององุ่นสีแดงเข้มสายพันธุ์ที่หายากจากฝรั่งเศส ให้สารต้านอนุมูลอิสระสูง และยังปกป้องผิวจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่มากับแดด โดยปกติแล้วการใช้ครีมกันแดดธรรมดาจะไม่เพียงพอเนื่องจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตกระตุ้นการสร้างอนุมูลอิสระและสารที่เป็นพิษต่อผิวหนัง ส่งผลร้ายต่อสเต็มเซลส์ของผิวหนัง สเต็มเซลล์ขององุ่นสีแดงตัวนี้นอกจากจะปกป้องผิวหนังจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตแล้วยังช่วยบำรุงรักษาสเต็มเซลล์ของผิวหนังให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

PhytoCellTec Alp Rose ดอกกุหลาบสวิสอัลไพน์เป็นดอกไม้ทั้ขึ้นอยู่บนภูเขาสูงเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเทือกเขาสูงในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่สูงจากระดับน้ำทะเลถึง 1,500-3,000 เมตร กุหลาบสวิสต้องอดทนและปรับเปลี่ยนตัวต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรงเช่น ความหนาวเย็นเยือก ความแห้งแล้ง และการปะทะกับรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตที่แรงกล้าอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นคุณสมบัติที่ถูกสะสมอยู่ในสเต็มเซลล์ของกุหลาบชนิดนี้ได้ถูกถ่ายทอดไปสู่สเต็มเซลล์ของผิวหนังเพื่อช่วยคงไว้ซึ่งคุณสมบัติที่ดีของเซลล์ผิว และช่วยลดการถูกทำลายจากรังสีอัลตร้าไวโอเลต คงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน

PhytoCellTec nunatak สารสกัดจากสเต็มเซลส์ของดอกไม้จากพืชชื่อ Saponaria pumila ซึ่งเป็นดอกไม้ที่สามารถรอดพ้นจากการสูญพันธุ์จากยุคน้ำแข็งในเทือกเขาแอลป์เพราะมันสามารถเคลื่อนย้ายตัวเองไปอยู่ในพื้นที่ที่ไม่มีน้ำแข็งที่เรียกว่า nunatak เพื่อหยั่งรากในการเจริญเติบโต ทั้งยังสามารถทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรงทั้งอากาศที่หนาวเหน็บและรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่แรงกล้า จากคุณสมบัติการพัฒนากลยุทธ์การปรับตัวที่เป็นเอกลักษณ์ กลไกการซ่อมแซมที่มีประสิทธิภาพ และการปกป้องส่วนประกอบต่างๆ เหล่านี้ได้ถ่ายทอดให้สเต็มเซลส์ของผิวหนังเพื่อการปกป้องและฟื้นฟูสมรรถภาพของผิวหนังชั้นในสุด (ชั้น dermal) ให้ดูอ่อนวัยอยู่เสมอ

Natura-Tec Ultra O Active สารสำคัญสำหรับปกป้องและต่อต้านริ้วรอย

Natura-tec Plantsil สารสำคัญที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นเป็นเวลายาวนาน

Eusolex อัลตร้าไวโอเลต-Pearls OB-S ต่างจากสารกันแดดโดยทั่วไปตรงที่ สารกรองรังสีอัลตร้าไวโอเลตนี้ถูกเก็บกักในไมโครแคปซูลที่ทำจากซิลิกาเพื่อไม่ให้สารกรองรังสีอัลตร้าไวโอเลตสัมผัสผิวหนังโดยตรงเพราะอาจทำปฏิกิริยาทำให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง และไม่สามารถทำปฏิกิริยากับสารสำคัญตัวอื่นที่อยู่ในเนื้อครีม ทำให้การปกป้องรังสีอัลตร้าไวโอเลตมีประสิทธิภาพมากขึ้น

อ.ย.เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5923524

ราคาพิเศษ ลด 80% 660 บาท จากราคาปกติ 3,300 บาท สั่งซื้อที่ LAZADA

CORDYSKINCARE ULTRAREGEN REPAIRING FIRMING WHISPERER NIGHT CREAM

ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน ที่นำคุณประโยชน์จากถั่งเช่ามาช่วยฟื้นฟูผิวในขณะที่คุณกำลังพักผ่อน ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นจึงสามารถซึม ซาบบำรุงผิวหน้าได้ตลอดคืน แม้ในสภาพอากาศที่แห้งในห้องแอร์ มีสารสกัดจากถั่งเช่าทิเบตที่จะช่วยป้องกันการเกิดเซลล์มะเร็งผิวหนัง ผสมกับสารสกัดจากสเต็มเซลล์จากพืชหลายชนิด ได้แก่ ดอกกุหลาบสวิสอัลไพน์ รากของต้นคอมเฟรย์ และเปปไทด์สายสั้นๆ

(พี3) อุดมไปด้วยสารที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ รักษาเซลล์เดิมที่ดีอยู่ สารต่อต้านริ้วรอย และสารที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ช่วยให้เซลล์ผิวหน้าสามารถปรับสภาพสมดุลได้เร็วเนื่องจากอนุมูลขนาดอนุภาคเล็กกว่านาโน สามารถแทรกซึมลงลึกไปถึง

ผิวหนังชั้นใน และยังช่วยเพิ่มการผลัดเปลี่ยนของเซลล์ผิว และสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างชั้นผิวหนังให้แข็งแรง ส่งผลให้มีสุขภาพผิวที่ดี ปลอดภัย และอ่อนนุ่มดูอ่อนวัยอยู่เสมอ

ครีมถั่งเช่า สูตรกลางคืน (ULTRAREGEN Night Cream) มีสารสกัดจากถั่งเช่าธิเบต ที่ผสมกับสเต็มเซลล์จากพืชหลายชนิดได้แก่ดอกกุหลาบสวิสอัลไพน์ รากของต้นคอมเฟรย์ และเปปไทด์สายสั้นๆ(พี3) อุดมไปด้วยสารที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ รักษาเซลล์เดิมที่ดีอยู่ สารต่อต้านริ้วรอย และสารที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ช่วยให้เซลล์ผิวหน้าสามารถปรับสภาพสมดุลได้เร็วเนื่องจากอนุมูลขนาดอนุภาคเล็กกว่านาโน สามารถแทรกซึมลงลึกไปถึงผิวหนังชั้นใน และยังช่วยเพิ่มการผลัดเปลี่ยนของเซลล์ผิว และสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างชั้นผิวหนังให้แข็งแรง ส่งผลให้มีสุขภาพผิวที่ดี ปลอดภัย และอ่อนนุ่มดูอ่อนวัยอยู่เสมอ

ส่วนประกอบที่สำคัญ

สารสกัดจากถั่งเช่าธิเบต มีสารออกฤทธิ์ cordycepin และ Cordyceps polysaccharide ที่สามารถบล็อ (block) รังสี UVB ไม่ให้เหนี่ยวนำการสร้าง MMP ที่ไปทำลายคอลลาเจน จึงสามารถปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตที่มีในแสงแดดได้ เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับปกป้องและต่อต้านริ้วรอย

PhytoCellTec Alp Rose ดอกกุหลาบสวิสอัลไพน์เป็นดอกไม้ทั้ขึ้นอยู่บนภูเขาสูงเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเทือกเขาสูงในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่สูงจากระดับน้ำทะเลถึง 1,500-3,000 เมตร กุหลาบสวิสต้องอดทนและปรับเปลี่ยนตัวต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรงเช่น ความหนาวเย็นเยือก ความแห้งแล้ง และการปะทะกับรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตที่แรงกล้าอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นคุณสมบัติที่ถูกสะสมอยู่ในสเต็มเซลล์ของกุหลาบชนิดนี้ได้ถูกถ่ายทอดไปสู่สเต็มเซลล์ของผิวหนังเพื่อช่วยคงไว้ซึ่งคุณสมบัติที่ดีของเซลล์ผิว และช่วยปกป้องการทำลายจากรังสีอัลตร้าไวโอเลต คงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน

PhytoCellTec Symphytum สารสกัดจากสเต็มเซลส์ของรากของต้นคอมเฟรย์ มีคุณสมบัติในการเพิ่มการปฏิรูปของเซลล์ผิวหนังต้นกำเนิดและความสามารถในการเพิ่มการผลัดเปลี่ยนของเซลล์ผิว และสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ส่งผลให้มีสุขภาพผิวที่ดีและอ่อนนุ่ม ดูอ่อนวัยอยู่เสมอ

PerfectionPeptide P3 เปปไทด์สายสั้นๆ(พี3) ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวให้เร็วขึ้นโดยการแยกพันธะระหว่างเซลล์ผิวที่ตายแล้วกับเซลล์ผิวที่ดี ทำให้ผิวดูสดชื่นและมีชีวิตชีวามากขึ้น ทั้งยังช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างชั้นผิวหนังให้แข็งแรง

Natura-Tec Ultra O Active สารสำคัญสำหรับปกป้องและต่อต้านริ้วรอย

Natura-tec Plantsil สารสำคัญที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นเป็นเวลายาวนาน

อ.ย.เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5923209

ราคาพิเศษ ลด 80% 660 บาท จากราคาปกติ 3,300 บาท สั่งซื้อที่ LAZADA

CORDYSKINCARE ULTRAREGEN INTENSE REVITALIZING ANTI-AGING SERUM

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากถั่งเช่าทิเบตที่ช่วยป้องกันการเกิดเซลล์มะเร็งผิวหนัง ผสมกับสารสกัดจากสเต็มเซลล์จากพืช

หลายชนิดได้แก่ต้นอาร์แกนชนิดที่หายาก และสารสกัดจากเกสรของดอก Crocus chrysanthus ไวน์น้ำแข็งสวิส AquaCacteen Acmella oleracea และน้ำกีวี่ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยกระตุ้นการสื่อสาร ระหว่างเซลล์ สารเพิ่มการกระชับและสารที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ช่วยให้เซลล์ผิวหน้าสามารถปรับสภาพสมดุลได้เร็วเนื่องจากอนุมูลขนาดอนุภาคเล็กกว่านาโน สามารถแทรกซึมลงลึกไปถึงผิวหนังชั้นหนังแท้ (dermal) กระตุ้นการสร้างคอลลา

เจน ฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวมีความเต่งตึง ป้องกันและยับยั้งริ้วรอย ยับยั้งการปล่อยตัวของสารที่ทำให้ผิวหนังตึงเครียด ช่วยผ่อนคลาย และปลอบประโลมให้ผิวหนังมีสภาพสมดุล เปล่งปลั่ง สดชื่น ผิวหน้าดูอ่อนวัย กระจ่างใส ดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ULTRAREGEN Serum มีสารสกัดจากถั่งเช่าธิเบตที่ ผสมกับสเต็มเซลล์จากพืชหลายชนิดได้แก่ ถั่งเช่า สารสกัดจากถั่งเช่าธิเบต มีสารออกฤทธิ์ cordycepin และ Cordyceps polysaccharide ต้นอาร์แกนชนิดที่หายาก และสารสกัดจากเกสรของดอก Crocus chrysanthus ไวน์น้ำแข็งสวิส AquaCacteen Acmella oleracea และน้ำกีวี่

เซรั่มสูตรบำรุงผิวหน้า สำหรับผู้หญิง คอร์ดี้สกินแคร์ (CORDYSKINCARE)

 • อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

 • สารกระตุ้นการสื่อสารระหว่างเซลล์

 • สารเพิ่มการกระชับและสารที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง

 • ช่วยให้เซลล์ผิวหน้าสามารถปรับสภาพสมดุลได้เร็วเนื่องจากอนุมูลขนาดอนุภาคเล็กกว่านาโน

 • สามารถแทรกซึมลงลึกไปถึงผิวหนังชั้นหนังแท้ (dermal)

 • ส่งเสริมให้ผิวหนังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวมีความเต่งตึง

 • ปกป้องและลดเลือนริ้วรอย

 • ยับยั้งการปล่อยตัวของสารที่ทำให้ผิวหนังตึงเครียด

 • ช่วยผ่อนคลาย และปลอบประโลมให้ผิวหนังมีสภาพสมดุล เปล่งปลั่ง สดชื่น ผิวหน้าดูอ่อนวัยอยู่เสมอ มีสารที่ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

เซรั่มสูตรบำรุงผิวหน้า สำหรับผู้หญิง คอร์ดี้สกินแคร์ (CORDYSKINCARE) ประกอบด้วย

 • ถั่งเช่า สารสกัดจากถั่งเช่าธิเบต มีสารออกฤทธิ์ cordycepin และ Cordyceps polysaccharide

ที่สามารถปกป้อง (block) รังสี UVB ไม่ให้เหนี่ยวนำการสร้าง MMP ที่ไปทำลายคอลลาเจน จึงสามารถปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตที่มีในแสงแดดได้ เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับปกป้องและต่อต้านริ้วรอย

 • DermCom สกัดมาจากเกสรของดอก Crocus chrysanthus

ซึ่งสามารถที่จะช่วยให้ผิวที่สึกหรอจากการชรา กลับมาสดใสได้ โดยการกระตุ้น การสื่อสารระหว่าง เซลล์ผิว DermCom ช่วยกระตุ้นการหลั่งของ ปัจจัยการเจริญเติบโต ใน keratinocytes ที่ช่วยเพิ่ม การสังเคราะห์ คอลลาเจน เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นในผิวชั้นหนังแท้ ดังนั้นจึงสามารถที่จะ ฟื้นฟูสภาพแมทริกซ์ของผิวได้ดี

 • PhytoCellTec Argan สเต็มเซลล์จากผล Argan

ฟื้นฟูสภาพผิวลึกถึงระดับเซลล์ ทำให้ผิวหนังมีความเต่งตึง และอ่อนวัย

 • Vin-upLift เป็นการผสมผสานของไวน์น้ำแข็งสวิส กับ โครงสร้างที่ผสานความชุ่มชื้นจากสารโพลี่แซคคาไรด์ที่ได้จากพืช Caesalpinia spinosa

ไวน์น้ำแข็งนั้น ได้จากการหมักเพียงขององุ่นแช่แข็งจากธรรมชาติ ทำให้มีความโดดเด่นด้วย องค์ประกอบ โมเลกุล ที่ไม่เหมือนใคร และ มีความเข้มข้นของสารโพลีฟีนอลสูงมาก ในการศึกษาทางคลินิก พบว่าเพียงแค่ 30นาทีหลังการใช้ จะรู้สึกถึงความแตกต่าง ริ้วรอยจางลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวดูอ่อนวัย เต่งตึงและสดใส

 • AquaCacteen จากลูกแพร์เป็นสารที่ได้จากการกลั่นแบบยิ่งยวด

ช่วยในการยับยั้งการปลดปล่อยสารที่ทำให้ผิวหนังตึงเครียด ช่วยผ่อนคลาย และปลอบประโลมให้ผิวหนังมีสภาพสมดุล เปล่งปลั่ง สดชื่น ผ่อนคลายและ ความชุ่มชื่น ซึ่งจากการทดสอบทางคลีนิคทั้งในชายและหญิงพบว่า AquaCacteen ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและกระชับอย่างชัดเจน Gatuline Expression เป็นสารที่สกัดมาจากต้นไม้ Acmella oleracea
ซึ่งมีสารช่วยปกป้องและลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวหนังดูอ่อนวัย และเปล่งปลั่ง

 • Gatuline spot-Light เป็นสารสกัดจากน้ำกีวี่ ผสมกับสารสกัดจากรากของ Sophora flavescens

ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5923019

ราคาพิเศษ ลด 80% 740 บาท จากราคาปกติ 3,700 บาท สินค้าหมดชั่วคราว

CORDYSKINCARE ULTRAREGEN MEN ALL IN ONE-LIKE A BOSS SERUM

เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นสำหรับผู้ชาย ที่รวมคุณสมบัติทุกอย่างเอาไว้ในหนึ่งเดียว สามารถใช้ทาได้ทั้งเช้า-เย็น โดดเด่นด้วยสารสกัดจากถั่งเช่าทิเบตที่ จะช่วยป้องกันการเกิดเซลล์มะเร็งผิวหนัง ผสมกับสารสกัดจาก สเต็มเซลล์จากพืชหลายชนิดได้แก่ ไวน์น้ำแข็งสวิส เปลือกของต้นแมซทิค จากเกาะ Chios ในประเทศกรีก และ AquaCacteen อุดมไปด้วยสารที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น บำรุงผิวพรรณ และช่วยในการกระชับรูขุมขน ดูแลผิวให้แลดูเรียบเนียน ลดริ้วรอย มีความชุ่มชื้น แต่ไม่ทำให้ดูเงามัน เหมาะสำหรับผู้ชายที่ไม่ชอบยุ่งยาก แค่ขวดนี้ขวดเดียวจบ

ULTRAREGEN Serum for Men มีสารสกัดจากถั่งเช่าธิเบตที่ ผสมกับสารสกัดจากพืชหลายชนิดได้แก่ ไวน์น้ำแข็งสวิส เปลือกของต้นแมซทิค จากเกาะ Chios ในประเทศกรีก และ AquaCacteen อุดมไปด้วยสารที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น บำรุงผิวพรรณ และช่วยในการกระชับรูขุมขน ดูแลผิวให้แลดูเรียบเนียน ลดริ้วรอย มีความชุ่มชื้น แต่ไม่ ทำให้ดูเงามัน และปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน

ส่วนประกอบที่สำคัญ

ถั่งเช่า สารสกัดจากถั่งเช่าธิเบต มีสารออกฤทธิ์ cordycepin และ Cordyceps polysaccharide ที่สามารถปกป้อง (block) รังสี UVB ไม่ให้เหนี่ยวนำการสร้าง MMP ที่ไปทำลายคอลลาเจน จึงสามารถปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตที่มีในแสงแดดได้ เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับปกป้องและต่อต้านริ้วรอย

PoreAway สารเรซินจากเปลือกไม้ของต้นแมซทิคที่ได้มาจากเกาะ Chios ในประเทศกรีก ช่วยกระชับรูขุมขน และลดความเงามันของใบหน้า ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน

Vin-upLift เป็นการผสมผสานของไวน์น้ำแข็งสวิส กับ โครงสร้างที่ผสานความชุ่มชื้นจากสารโพลี่แซคคาไรด์ที่ได้จากพืช Caesalpinia spinosa ไวน์น้ำแข็งนั้น ได้จากการหมักเพียงขององุ่นแช่แข็งจากธรรมชาติ ทำให้มีความโดดเด่นด้วย องค์ประกอบ โมเลกุล ที่ไม่เหมือนใคร และ มีความเข้มข้นของสารโพลีฟีนอลสูงมาก ในการศึกษาทางคลินิก พบว่าเพียงแค่ 30นาทีหลังการใช้ จะรู้สึกถึงความแตกต่าง ริ้วรอยจางลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวดูอ่อนวัย เต่งตึงและสดใส

AquaCacteen จากลูกแพร์เป็นสารที่ได้จากการกลั่นแบบยิ่งยวด ช่วยในการยับยั้งการปลดปล่อยสารที่ทำให้ผิวหนังตึงเครียด ช่วยผ่อนคลาย และปลอบประโลมให้ผิวหนังมีสภาพสมดุล เปล่งปลั่ง สดชื่น ผ่อนคลายและ ความชุ่มชื่น ซึ่งจากการทดสอบทางคลีนิคทั้งในชายและหญิงพบว่า AquaCacteen ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและกระชับอย่างชัดเจน

เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5923468

ราคาพิเศษ ลด 80% 740 บาท จากราคาปกติ 3,700 บาท สั่งซื้อที่ LAZADA

Promotion พิเศษ!! พาโบล!!


Pablo 1 กระปุก (30 แคปซูล) 1800.-

รับฟรี 3 รายการ นาฬิกา กระติก ผ้าเช็ดผม


Promotion พาโบล 3 กระปุก แถมฟรี เซ็นโทร 1 กระปุก (30 แคปซูล) ราคา 5400.-

รับฟรี นาฬิกา กระติก หมอนผ้าห่ม


Promotion ถั่งเช่า 3 กระปุก แถมฟรี ถั่งเช่า 1 กระปุก (60 แคปซูล) ราคา 5400.-

เลือกรับฟรี set1. นาฬิกา กระติก หมอนผ้าห่ม หนังสือถั่งเช่า

หรือ set2. ผ้าเช็ดผม เครื่องวัดความดัน หนังสือถั่งเช่า


RuiHong Shop ตัวแทนจำหน่ายรับรอง จาก บริษัท คอร์ดี้ไบโอเทค จำกัด

รับประกันของแท้ 100%

ล๊อตผลิตใหม่

ส่งฟรี ส่งไว ได้รับของชัวร์


บริการจัดส่งด่วนฟรี เก็บเงินปลายทาง


ร้านรุ่ยหงขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านค่ะเพิ่มเพื่อน

สั่งซื้อสินค้ากับร้านรุ่ยหงที่


สั่งซื้อสินค้ากับร้านรุ่ยหงที่

สั่งซื้อที่ Lazada

**พร้อมรับรายการสินค้าสมนาคุณจากทางร้าน หรือสั่งซื้อผ่านแชท Line กับทางร้านโดยตรง**

>> Pro 3 แถม 1 - ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย สูตรใหม่ จำนวน 3 กระปุก(60 แคปซูล) + แถมฟรี ถั่งเช่า 1 กระปุก (60 แคปซูล) <<

ราคาพิเศษ 5,400 บาท (1,800 บาท/กระปุก)

ถั่งเช่าสูตรผู้ชาย 3 กระปุก
ฟรี สูตรผู้ชาย 1 กระปุก
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

ถั่งเช่าสูตรผู้ชาย 3 กระปุก
ฟรี สูตรผู้หญิง 1 กระปุก
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

ถั่งเช่าสูตรผู้หญิง 3 กระปุก
ฟรี สูตรผู้ชาย 1 กระปุก
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

ถั่งเช่าสูตรผู้หญิง 3 กระปุก
ฟรี สูตรผู้หญิง 1 กระปุก
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

ถั่งเช่าสูตรผู้ชาย 2 กระปุก ,สูตรผู้หญิง 1 กระปุก
ฟรี สูตรผู้หญิง 1 กระปุก
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

ถั่งเช่าสูตรชาย 1 กระปุก ราคา 1,800 บาท
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

ถั่งเช่าสูตรหญิง 1 กระปุก ราคา 1,800 บาท
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

Centro สูตรบำรุงข้อเข่า 1 กระปุก ราคา 1,800 บาท
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

>> Pro 3 แถม 1 CENTRO/PABLO จำนวน 4 กระปุก <<

ราคาพิเศษ 5,400 บาท (1,350 บาท/กระปุก)

CENTRO 3 กระปุก ฟรี CENTRO 1 กระปุก
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

CENTRO 3 กระปุก ฟรี PABLO 1 กระปุก
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

CENTRO 1 กระปุก , PABLO 2 กระปุก ฟรี CENTRO 1 กระปุก
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

PABLO 3 กระปุก ฟรี PABLO 1 กระปุก
แถมฟรี สินค้าสมนาคุณ

สั่งซื้อ ที่ LAZADA

PABLO สมุนไพร

สูตรช่วยการนอนหลับ

ผลิตภัณฑ์พาโบล

งานวิจัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์


ติดต่อสอบถาม

089-770-4429

084-109-5666

Line : @kupablo

Facebook : พาโบล Pablo ช่วยการนอนหลับ ม.เกษตร

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

สั่งซื้อผ่านโทรศัพท์

089-770-4429

084-109-5666

สั่งซื้อผ่าน Line

Line : @kupablo

สั่งซื้อผ่าน Facebook

FB : พาโบล Pablo ช่วยการนอนหลับ ม.เกษตร

สั่งซื้อผ่าน Lazada

ฟรีจัดส่ง Ems ทั่วประเทศ ,
ฟรีบริการเก็บเงินปลายทาง

Copyright © 2018 พาโบลเกษตร.com All Rights Reserved สงวนลิขสิทธิ์